Giới thiệu Dự án Võ Chí Công Nối Dài

KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI  

Đường Võ Chí Công bắt đầu từ cầu Nguyễn Tri Phương và đến đường Võ Nguyên Giáp 

Khu Võ Chí Công nối dài cũng được gọi theo kiểu tên đường đi qua, chứ đúng ra phải gọi là khu Hoà Quý thì nhiều người dễ hình dung hơn, vì đây là vệt đất kết nối với khu tái định cư Hoà Quý và khu dân cư của tập Đoàn Dầu Khí. Nhưng nếu gọi chung như vậy thì khách hàng khó biết đâu là khu đô thị của tập Đoàn Sungroup làm nên mới gọi là khu Võ Chí Công Nối Dài.

Bản đồ từ vị trí dự án Võ Chí Công

Bản đồ từ google map 

Sơ lượt về các dự án của Sun Group 

Khu Đô Thị Sinh Thái Hoà Xuân:

- Dự án được bán ra từ năm 2011 nhưng do thị trường lúc đó đang trong giai đoạn suy thoái nên chỉ hấp thụ được khoản hơn 2000 nền, chính vì vậy mà tập đoàn SunGroup đã dừng không bán nữa cho đến hết quý I năm 2013 nhận định được thị trường đang ở đáy của Bất Động Sản, Tập đoàn SunGroup bắt đầu tung ra tiếp giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị sinh thái hoà xuân giai đoạn 2 Với tên gọi ( Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương ) bởi lúc đó cầu Nguyễn Tri Phương nối đôi bờ Hoà Xuân và đường Nguyễn Hữu Thọ rút ngắn đoạn đường từ Đà Nẵng về Hội An gần 10 km và tạo ra cung đường huyết mạch cho giao thương kinh tế và du lịch.

Với giá bán chỉ từ 430 triệu nền mà thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

Dự án sinh thái hoà xuân giai đoạn 2 ( Nam cầu Nguyễn tri Phương) tạo được sức hút mạnh cho các nhà đầu tư và đặc biệt là người có nhu cầu định cư thực.

- Với số tiền bỏ ra vừa phải, ngân hàng hỗ trợ vay, chủ đầu tư uy tín đã bàn giao đất đúng tiến độ, hạ tầng khớp nối hoàn chỉnh, nhà bắt đầu mọc lên rất nhanh chóng và trục đường Võ Chí Công là trục đường kinh doanh sầm uất nhất khu vực đẩy giá trị bất động sản tại khu vực tăng vọt lên một cách đáng kể từ gần 500 triệu của chủ đầu tư bán ra giờ đã tăng hơn gấp đôi, có nghĩa là rẻ nhất bây giờ cũng đã hơn 1 tỷ đồng 1 nền.

- Nắm bắt được xu hướng SunGroup không để thị trường đẩy lên quá cao, sẽ tạo cho người mua có nhu cầu thực khó tiếp cận

- Tập đoàn tiếp tục tung ra loạt sản phẩm mới đó là Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân và dự án cũng tiếp tục tạo sóng như khu đô thị sinh thái hoà xuân giai đoạn 1 và 2

bản đồ tổng các dự án tại hoà xuânBản đồ tổng các dự án của Sun Group tại Hoà Xuân và Hoà Quý

-  Và bây giờ năm giữa cuối quý 3 năm 2017 SunGroup lại tiếp tục tung ra mở bán dự án mới nối tiếp với 2 dự án đã thành công trước đó là 

Khu Đô Thị Võ Chí Công Nối Dài. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì đây là dự án nằm 2 bên đường đại lộ Võ Chí Công Nối Dài.

-  Khớp nối với các khu dân cư đã hiện hữu như Khu Bá Tùng, Khu Hoà Quý City và chỉ cách câu cầu Khuê Đông là đến sân vận động Hoà Xuân mới, xung quanh đã có cơ sở hạ tầng trường học ...
hình trường.

- Từ dự án chạy 5km là đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, 2km là đến bãi tắm Sơn Thuỷ, từ dự án đến danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn chưa đầy 5 phút đi xe máy.

Đây được đánh giá là dự án sáng giá tiếp theo của SunGroup tại Đà Nẵng và cũng là dự án đáng đầu tư cũng như an cư tiếp theo trong thời gian sắp đến tại Đà Nẵng.

Cập nhật dự án Võ Chí Công Nối Dài

Bây giờ năm 2023 dự án bán hơn 90% còn lại vài block đất biệt thự chưa được bán ra

Hạ tầng những vị trí bán ra đã hoàn thiện và đã có sổ đầy đủ

Dân cư đã xây dựng nhiều, đặc biệt có rất nhiều căn hộ cho thuê cao tầng rất chỉnh chu

Giá bán hiện tại khu vực Võ Chí Công Nối Dài dao động từ 2,3 đến 3 tỷ lô đường 7,5m tuỳ vị trí

Nếu mua an cư thì giá bây giờ là rất hợp lý

Danh sách hàng cập nhật liên tục tại đây

 

Mua bán đất Khu Võ Chí Công Nối Dài

Mua bán đất khu Hoà Quý 

 xin hãy liên hệ 

Văn phòng DỰ ÁN HOÀ XUÂN

Hotline 0934 992 992 hoặc 0974 300 229

Địa chỉ.VP 1: 239 Lê Quảng Chí, Sinh Thái Hoà Xuân

             VP 2: lô 55 B2-55 Dự án Nam Hoà Xuân

van phong du an hoa xuan