Giới thiệu Dự án Võ Chí Công Nối Dài

KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI

Hiện nay với sự phát triển của Đà Nẵng thì nhiều dự án đất mới được triển khai. Một trong số đó là dự án đất nền Võ Chí Công nối dài. Đây là một trong những vị trí được rao bán thuận lợi cho việc kinh doanh và sinh hoạt của mỗi người. Sở hữu ngay 1 lô đất nền Võ Chí Công nối dài ngay hôm nay nhé.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0934.992.992

Những năm gần đây SunGroup thành công với loạt đất nền tại các dự án Khu đô Thị Sinh thái Hoà Xuân.

Dự án được bán ra từ năm 2011 nhưng do thị trường lúc đó đang trong giai đoạn suy thoái nên chỉ hấp thụ được khoản hơn 2000 nền, chính vì vậy mà tập đoàn SunGroup đã dừng không bán nữa cho đến hết quý I năm 2013 nhận định được thị trường đang ở đáy của Bất Động Sản, Tập đoàn SunGroup bắt đầu tung ra tiếp giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị sinh thái hoà xuân giai đoạn 2 Với tên gọi ( Khu đô thị nam cầu nguyễn tri phương ) bởi lúc đó cầu Nguyễn Tri Phương nối đôi bờ Hoà Xuân và đường Nguyễn Hữu Thọ rút ngắn đoạn đường từ Đà Nẵng về Hội An gần 10 km và tạo ra cung đường huyết mạch cho giao thương kinh tế và du lịch.

Với giá bán chỉ từ 430 triệu nền mà thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

Dự án sinh thái hoà xuân giai đoạn 2 ( Nam cầu Nguyễn tri Phương) tạo được sức hút mạnh cho các nhà đầu tư và đặc biệt là người có nhu cầu định cư thực.

-               Với số tiền bỏ ra vừa phải, ngân hàng hỗ trợ vay, chủ đầu tư uy tín đã bàn giao đất đúng tiến độ, hạ tầng khớp nối hoàn chỉnh, nhà bắt đầu mọc lên rất nhanh chóng và trục đường Võ Chí Công là trục đường kinh doanh sầm uất nhất khu vực đẩy giá trị bất động sản tại khu vực tăng vọt lên một cách đáng kể từ gần 500 triệu của chủ đầu tư bán ra giờ đã tăng hơn gấp đôi, có nghĩa là rẻ nhất bây giờ cũng đã hơn 1 tỷ đồng 1 nền.

-               Nắm bắt được xu hướng SunGroup không để thị trường đẩy lên quá cao, sẽ tạo cho người mua có nhu cầu thực khó tiếp cận

-               Tập đoàn tiếp tục tung ra loạt sản phẩm mới đó là Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân và dự án cũng tiếp tục tạo sóng như khu đô thị sinh thái hoà xuân giai đoạn 1 và 2


-            Và bây giờ năm giữa cuối quý 3 năm 2017 SunGroup lại tiếp tục tung ra mở bán dự án mới nối tiếp với 2 dự án đã thành công trước đó là Khu Đô Thị Võ Chí Công Nối Dài. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì đây là dự án nằm 2 bên đường đại lộ Võ Chí Công Nối Dài.

-            Khớp nối với các khu dân cư đã hiện hữu như Khu Bá Tùng, Khu Hoà Quý City và chỉ cách câu cầu Khuê Đông là đến sân vận động Hoà Xuân mới, xung quanh đã có cơ sở hạ tầng trường học ...


-               Từ dự án chạy 5km là đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, 2km là đến bãi tắm Sơn Thuỷ, từ dự án đến danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn chưa đầy 5 phút đi xe máy.

Đây được đánh giá là dự án sáng giá tiếp theo của SunGroup tại Đà Nẵng và cũng là dự án đáng đầu tư cũng như an cư tiếp theo trong thời gian sắp đến tại Đà Nẵng.

--------------+++---------------------------------------

Hãy nhanh tay gọi

Hotline: 0985 683 327 hoặc 0974 300 229

Để đăng ký mua với giá gốc chủ đầu tư

Và được ngân hàng hỗ trợ vay ngân hàng đến 70%


0934 992 992