Giới thiệu ĐẢO VIP

ĐẢO VIP 

Thuộc Khu đô thị sinh thái hoà xuân giai đoạn 1B 

Vì sao lại có tên Đảo Vip: 

Lúc mở bán công ty gọi tên đó cho khách hàng dễ hình dung và tên gọi đó cũng xuất phát từ vị trí của dự án, nằm tách biệt 3 mặt giáp sông 1 mặt giáp đảo 1 và 2 nên tên gọi Đảo Vip được khách hàng đón nhận ngay và tên gọi đó được lưu truyền đến bây giờ 2023.

Vì sao nhiều người lại chọn Khu Đảo VIP Hòa Xuân để làm nơi an cư cho cả gia đình???

Bởi Đảo Vip có những ưu điểm riêng mà nhiều dự án khác không có được như:

Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ: 

Từ Đảo vip đi đến các khu tiện ích như siêu thị MM Mega khoảng 500m, siêu thị Lotte 1.5km, khu vui chơi vòng xoay Sunwheel Châu Á, chợ đầu mối, bệnh viện, trường học tất cả chưa đến 5 phút.

Địa thế đất tại Đảo Vip không chỉ là nơi lý tưởng để sinh sống mà còn có khả năng sinh lời để đầu tư vì rất thuận tiện về giao thông, chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km, điểm kết nối các khu vui chơi, giải trí, làng đại học, khu du lịch Non nước- Ngũ Hành Sơn, chưa đến 10 phút đi ra bãi biển Sơn Thủy, chỉ cách khu phố cổ Hội An 20km và 35km đi khu du lịch Bà Nà Hill. Ngay sau đường trục chính Nguyễn Phước Lan đi nối từ đường Lê Thanh Nghị dẫn thẳng vào đến đường Trần Đại Nghĩa để vào Hội An. 

- Bao bọc xung quanh là sông nước mát mẻ, và tương lai sẽ có tuyến du thuyền để đi vào phố cổ Hội An. Không chỉ dừng ở đó...

Bản đồ Vị trí Đảo Vip


Bản đồ phối cảnh đảo vip

Đảo VIP Hòa Xuân

còn được gọi với cái tên mỹ miều “ Công viên bờ sông”. 

Đà Nẵng được biết là một thành phố trẻ, ngày ngày vẫn đón những dòng người, dòng xe máy, xe hơi ồn ào, tấp nập… thật thú vị, khi trong một thành phố như vậy, lại có một không gian yên bình với cây cỏ, hoa lá, làn gió mát lành của dòng sông Hàn. 

Dòng sông vẫn chảy, thời gian như ngừng chạy ở nơi đây. 

Hiện tại của đảo vip Hoà Xuân thế nào?

Hạ tầng ĐẢO VIP hiện đã hoàn thành 100% hạ tầng cơ sở như hệ thống đường giao thông, cảnh quan các khu chức năng, công viên sinh thái,.. Sắp tới đây sẽ tiếp tục triển khai các khu trường học nội trú nhằm phục vụ nhu cầu của dân cư khu đô thị và người dân địa phương. 

Đảo vip nhìn từ flaycam

Nào chúng ta hãy cùng dạo 1 vòng xem “Đảo VIP - Công Viên Bờ Sông” của Đà Nẵng lộng lẫy đến nhường nào??

Giá bán của khu Đảo Vip dao động từ 7,9 triệu đến 13,5 triệu/m2 (trước đây từ chủ đầu tư)

( từ 800 đến 1,2 tỷ lô )

Giá hiện tại 2023 từ 36 triệu đến 45 triệu/m2 ( từ 3,6 tỷ đến 4,5 tỷ lô )

Đối với biệt thự bây giờ giá từ 7,5 tỷ đến 15 tỷ tuỳ vị trí 

So với cùng thời điểm đỉnh năm 2019 thì giá đã giảm từ 700-900 triệu/1 nền và giá dao động từ 200-300 triệu từ năm 2022 đến giờ.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng giá đó là thuận mua vừa bán do số lượng giao dịch ngày càng ít, nên từ cuối năm 2023 giá đang có su hướng tăng nhẹ trở lại.

Mọi thông tin về mua bán bất động sản tại Đảo Vip

Hotline 0934 992 992 hoặc 0974 300 229

địa chỉ. VP 1: 239 Lê Quảng Chí, Sinh Thái Hoà Xuân

             VP 2: lô 55 B2-55 Dự án Nam Hoà Xuân

web: www.duanhoaxuan.com