NHỮNG KIỂU NHÀ Ở GIÚP CHỦ NHÂN KINH DOANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Ngày đăng: 07:18 PM, 11-12-2019 1,820 lượt xem

Kiểu nhà ở nằm gần đường lớn

Ưu điểm nổi trội nhất của một ngôi nhà gần các cung đường lớn là thường thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán, nhờ đó mà tài vận cũng nhanh chóng tăng lên. Chuyên gia phong thủy cho biết, con đường nằm cạnh nhà ở càng to rộng thì chủ nhân càng có nhiều vinh hoa phú quý.

 kiểu nhà ở theo phong thủy

Kiểu nhà nhiều ánh sáng, thoáng đãng

Ánh sáng và gió sẽ mang đến sự thoáng đãng, dễ chịu cho không gian sống, từ đó sẽ giúp con người thêm phần khỏe mạnh. Ngược lại, những ngôi nhà thiếu sáng, không thông gió sẽ khiến không gian trở nên ẩm thấp, mạnh về âm khí, lâu ngày ảnh hưởng xấu đến tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên sinh sống trong đó.

Kiểu nhà có cảnh quan xung quanh hài hòa  

 kiểu nhà ở phù hợp phong thủy

Cảnh quan xung quanh nhà thường được các gia chủ bài trí theo sở thích. Tuy nhiên, việc bố trí này bên cạnh sở thích còn cần phải đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố để tạo được phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà cũng như gia chủ. Ngoài ra, suy nghĩ và tình thần của con người cũng sẽ tốt hơn khi sống giữa không gian có sự phối màu hài hòa.

Kiểu nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ  

Trong phong thủy, Thanh Long là thế đất ở phía bên trái ngôi nhà, là sự hiện diện cho vận may; còn Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, là đại diện cho sự tiêu tán.  

 kiểu nhà ở tốt lành

Do đó, nếu một ngôi nhà có Thanh Long lấn át Bạch Hổ thì sẽ mang đến tài lộc, thuận lợi cho chủ nhân, giúp gia đình êm ấm, hòa thuận. Còn một ngôi nhà có Bạch Hổ lấn át Thanh Long sẽ khiến chủ nhân gặp phải sự xui xẻo, thường xuyên ốm đau bệnh tật.

Kiều nhà có nhiều cây xanh thoáng mát xung quanh

Một ngôi nhà có nhiều cây cối xanh mát xung quanh, đảm bảo sự thông gió, thoáng mát sẽ mang đến nguồn sinh khí và tài lộc cho chủ nhân. Đồng thời, cây xanh cũng rất hữu ích cho sức khỏe của con người, khi có sức khỏe con người có thể làm được mọi thứ.

Kiểu nhà cao phía Bắc, thấp phía Nam

Cách chọn hướng nhà theo quan niệm của người xưa thường là chọn hướng Nam làm hướng chính. Ngôi nhà nằm trên mảnh đất có địa hình phía trước thấp, phía sau cao được xem là điềm tốt, bởi nó đồng nghĩa với việc chủ nhân ngôi nhà sẽ ngày càng thăng tiến khi ở lâu dài tại đây.

(Theo Thời Đại Plus)